Buổi chào cờ đầu năm, ấn tượng khó quên!

           Như thường lệ tuần nào cũng vậy, cứ đến 16 giờ chiều thứ Hai hàng tuần là nhà trường lại tổ chức Lễ chào cờ. Sau phần nghi thức trang nghiêm, là tới phần trao giải cho các em đạt giải cao trong kì giao lưu “Văn hay – Chữ đẹp ” cấp trường. Vượt qua 136 học sinh khối 4 vươn lên đạt giải Nhất, Nhì là 2 em Lê Võ Ngọc Dung, Vũ Hà Anh đến từ lớp 4A. Tiếp theo là em Vũ Thị Ngọc Diễm đại diện lớp 5A vươn lên đạt giải Nhất, em Vũ Thị Thúy Hồng lớp 5D đạt giải Nhì. Tiếp đến là phần trao giải làm thiệp chào mừng Ngày NGVN 20/11.

IMG_0034   IMG_0036

        Phía dưới sân, các em đang háo hức tới phần khui heo đất, vì đây là thành quả của tập thể lớp sau nhiều ngày nuôi heo. Kết quả là bụng chú heo nào cũng căng tròn đầy hứa hẹn bộ thu. Nhà trường đã tổ chức phát động phong trào “Nuôi heo đất giúp bạn đến trường” cho 20 lớp. Đây là một hoạt động mang tính nhân văn, tình người cao cả nhằm giúp đỡ các bạn đội viên, nhi đồng trên địa bàn toàn huyện vượt qua khó khăn vươn lên trong học tập.  

IMG_0038

                Dưới sự hướng dẫn của giáo viên chủ nhiệm, tự tay các em đập heo rồi xếp gọn gàng số tiền đã tích góp được báo cáo để nhà trường tổng kết.

          IMG_0042          IMG_0045

                   IMG_0041

                      Thông qua phong trào, không chỉ rèn luyện thói quen tiết kiệm, mà còn giáo dục các em biết trân trọng giá trị vật chất dù nhỏ, biết chia sẻ yêu thương với những bạn kém may mắn trong cuộc sống. Buổi tổng kết phong trào thành công tốt đẹp. Mong rằng quý thầy cô giáo và các em tiếp tục hưởng ứng phong trào trong học kì II.

                                                                                                                                                           Hạnh Dung