Nồng ấm lễ khai giảng – Năm học 2018 – 2019

Nồng ấm lễ khai giảng tại trường
Tiểu học Tân Thành

Mặc dù lễ khai giảng chính thức chưa diễn ra nhưng cô và trò trường Tiểu học Tân Thành đã có mặt từ rất sớm. Khuôn mặt rạng ngời, hồ hởi của các em học sinh ngay khi đặt chân đến cổng trường tạo nên một khung cảnh náo nhiệt ngày khai giảng.

IMG_0358 (Copy)

Đúng 7giờ 30 phút, học sinh toàn trường đồng loạt bước vào khai giảng năm học mới, năm học 2018 – 2019.

IMG_0373 (Copy)

Niềm vui của cô và trò Trường Tiểu học Tân Thành càng được tăng lên bội phần khi tham dự lễ khai giảng còn có sự hiện diện của Ủy viên Thường vụ Huyện ủy -Phó chủ tịch UBND huyện bà Trần Thị Minh Hạnh đã về dự và chia vui với thầy, trò nhà trường nhân ngày khai giảng năm học mới.

IMG_0360 (Copy)

Ủy viên Thường vụ Huyện ủy –Phó chủ tịch UBND huyện bà Trần Thị Minh Hạnh tới dự

Lễ Khai giảng tại trường Tiểu học Tân Thành

Lễ Khai giảng năm học mới diễn ra rất trang nghiêm, công tác chuẩn bị của nhà trường chu đáo từ trang trí khuôn viên trường, cờ hoa, sân khấu cho đến căng dù lớn che nắng và đề phòng mưa cho học sinh.

IMG_0353

IMG_0358

Sân trường Tiểu học Tân Thành được trang bị trang nghiêm

Mở đầu là các tiết mục văn nghệ hết sức sôi nổi, vui tươi của các em học sinh trường Tiểu học Tân Thành.

IMG_0371

IMG_0370

IMG_0366

Với nhiệm vụ kế thừa và phát huy truyền thống của Nhà trường gửi gắm vào các thế hệ học sinh. Trong buổi lễ, toàn Trường vui mừng chào đón 183 em học sinh lớp 1. Các anh chị học sinh khối lớp 5 có thành tích hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học, đại diện cho các bạn trong nhà trường, đón các em học sinh lớp 1 diễu hành với hi vọng các em là thế hệ tiếp nối, là tình yêu mến và sẽ là niềm tự hào của Trường Tiểu học Tân Thành.

IMG_0377

IMG_0376

IMG_0381

IMG_0379

IMG_0383

IMG_0375

Lễ khai giảng năm nay được tổ chức khá ngắn gọn, theo đúng tinh thần, chủ trương của ngành giáo dục. Buổi lễ Khai giảng diễn ra trang nghiêm trong lễ chào cờ.

IMG_0387

Trong buổi Lễ Khai giảng, 694 học sinh đã được nghe bà Nguyễn Thị Lan Anh Phó Chủ tịch HĐND thị trấn Tân Thành đọc thư của Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi thư chúc mừng nhân dịp năm học mới.

IMG_0390

Lễ khai giảng thực sự là ngày hội của tất cả học sinh, các em phấn khởi đón nhận nhiệm vụ năm học mới và lắng nghe 3 hồi trống từ cô Nguyễn Thị Ánh Tuyết – Hiệu trưởng nhà trường. Tiếng trống như nhắc nhở mỗi học sinh không ngừng cố gắng vươn lên trong học tập.

IMG_0417

Nhà trường đã trao tặng 20 suất học bổng của hội Khuyến học trường Tiểu học Tân Thành mỗi suất trị giá 300.000 đồng và 50 phần quà của nhà trường với mỗi phần trị giá 70.000 đồng.

IMG_0403

IMG_0409

IMG_0413

Sau phần Lễ trang nghiêm là phần “Hội” tổ chức rộn ràng, vui nhộn với các trò chơi dân gian, sinh hoạt tập thể tươi vui, sinh động, lành mạnh nhằm tạo không khí phấn khởi cho học sinh, tạo ấn tượng để ngày Khai trường là một ngày trọng đại và thiêng liêng đối với tất cả học sinh, nhất là đối với học sinh đầu cấp.

IMG_0428 IMG_0427 IMG_0432 IMG_0430 IMG_0436 IMG_0435

Một năm học mới bắt đầu, hứa hẹn một năm gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

Huyền Dung