Thành tích cuối năm của Liên đội Tiểu học Tân Thành

Lúc 16 giờ ngày 05/01/2018, Liên đội trường Tiểu học Tân Thành tổ chức Tổng kết phong trào kế hoạch nhỏ Tuyên dương các tập thể – cá nhân tiêu biểu trong phong trào.

IMG_4836

IMG_4843

IMG_4844

Với tinh thần đó trong liên hoan Olympic các chuyên hiệu “Rèn luyện đội viên” Năm học 2017-2018 em Vũ Thị Thúy Hồng đã đạt huy chương Vàng, Hạng Măng non, Chuyên hiệu Nghệ sĩ nhỏ tuổi. Em Phạm Thị Cẩm Tú đã đạt huy chương Đồng, Hạng Măng non, Chuyên hiệu Kỹ năng đội viên và 4 em : Lê Võ Ngọc Dung, Bùi phạm Nhật Huy, Vũ Hà Anh, Ngụy Nguyễn Kim Thanh đạt danh hiệu: “Nhà Sử học nhỏ tuổi”.

IMG_4845

IMG_4846

IMG_4847

Trong năm học 2017-2018, Liên đội trường Tiểu học Tân Thành đã thực hiện tốt các hoạt động Đội, phong trào thiếu nhi. Từ đó, giúp liên đội trường tiếp tục giữ vững danh hiệu liên đội mạnh. Liên đội nhà trường tổ chức nhiều hoạt động vui chơi, tham quan khu di tích lịch sử…Từ đó góp phần động viên các bạn đội viên trong toàn Liên đội chăm ngoan, học giỏi, quyết tâm phấn đấu đạt thành tích cao trong học tập. Kết quả có 100% đội viên, học sinh đạt về năng lực và phẩm chất. Bên cạnh đó, Liên đội còn thực hiện tốt các phong trào như kế hoạch nhỏ, giúp bạn đến trường…. Từ các phong trào, đội viên đã đóng góp để hỗ trợ xây dựng nhà khăn quàng đỏ, tặng đồng phục, quần áo, … nhằm giúp học sinh có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục đến trường.