Học sinh trường Tiểu học Tân Thành rạng rỡ ngày khai trường

Đúng 7giờ 30 phút, học sinh toàn trường đồng loạt bước vào khai giảng năm học mới, năm học 2017 – 2018.

Sáng nay, tại trường Tiểu học Tân Thành, Phó chủ tịch UBND huyện bà Trần Thị Minh Hạnh đã về dự và chia vui với thầy, trò nhà trường nhân ngày khai giảng năm học mới.

 

 

Tin bai 1

 

Phó chủ tịch UBND huyện bà Trần Thị Minh Hạnh tới dự Lễ Khai giảng tại trường Tiểu học Tân Thành

Lễ Khai giảng năm học mới diễn ra rất trang nghiêm, công tác chuẩn bị của nhà trường rất chu đáo từ trang trí khuôn viên trường, cờ hoa, sân khấu cho đến căng dù lớn che nắng và đề phòng mưa cho học sinh.

Tin bai 2

Sân trường Tiểu học Tân Thành rợp màu cờ đỏ

          Mở đầu là các tiết mục văn nghệ hết sức sôi nổi, vui tươi của các em học sinh trường Tiểu học Tân Thành.

Tin bai 3

 

Với nhiệm vụ kế thừa và phát huy truyền thống của Nhà trường gửi gắm vào các thế hệ học sinh. Trong buổi lễ, toàn Trường vui mừng chào đón 134 em học sinh lớp 1. Các anh chị học sinh khối lớp 5 có thành tích hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học, đại diện cho các bạn trong nhà trường, đưa các em học sinh lớp 1 diễu hành với hi vọng các em là thế hệ tiếp nối, là tình yêu mến và sẽ là niềm tự hào của Trường Tiểu học Tân Thành.

Tin bai 4

 

Tin bai 5

Lễ khai giảng năm nay được tổ chức khá ngắn gọn, theo đúng tinh thần, chủ trương của ngành giáo dục. Buổi lễ Khai giảng diễn ra trang nghiêm trong lễ chào cờ.

Tin bai 6

Tin bai 7

Trong buổi Lễ Khai giảng, 647 học sinh đã được nghe bà Võ Thị Tuyết Nhung Bí thư Đảng ủy xã Tân Thành đọc thư của Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi chúc mừng nhân dịp năm học mới.

Tin bai 8

Lễ khai giảng thực sự là ngày hội của tất cả học sinh, các em phấn khởi đón nhận nhiệm vụ năm học mới và lắng nghe 3 hồi trống từ cô Nguyễn Thị Ánh Tuyết – Hiệu trưởng nhà trường. Tiếng trống như nhắc nhở mỗi học sinh không ngừng cố gắng vươn lên trong học tập.

Tin bai 9

Tin bai 10

Nhà trường đã trao tặng 25 suất học bổng của mạnh thường quân xã Tân Thành cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, với tổng trị giá 7.500.000 đồng. Trong đó, mỗi suất học bổng dành cho học sinh là 300.000 đồng.

Tin bai 11

Bên cạnh đó, phần “Hội” tổ chức với các trò chơi dân gian, sinh hoạt tập thể tươi vui, sinh động, lành động nhằm tạo không khí phấn khởi cho học sinh, tạo ấn tượng để ngày Khai trường là một ngày trọng đại và thiêng liêng đối với tất cả học sinh, nhất là đối với học sinh đầu cấp.

Tin bai 12

 

Tin bai 13

 

Tin bai 14

 

   Một năm học mới bắt đầu, hứa hẹn một năm gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

                                                                                                                                     Hạnh Dung